Home » Massage body đỗ xuân hợp
Today: 2024-06-18 07:04:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Massage body đỗ xuân hợp

(Ngày đăng: 07/09/2019)
           
Massage body tinh dầu và đá nóng đường Đỗ Xuân Hợp tại: P Phước Bình, Quận 9, TPHCM. OXspa chuyên massage body nữ thư giãn và trị liệu chuyên nghiệp tại Đỗ Xuân Hợp.

Oxspa -  địa chỉ massage body trên đỗ xuân hợp nằm tại:  P Phước Bình, Quận 9. Spa chuyên massage body dành cho nữ, nằm ngay trên Đỗ Xuân Hợp rẽ phải vào. 

Spa massage body với tinh dầu từ thiên nhiên kết hợp với các động tác massage chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên spa nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn:

- Thư giãn tinh thần, xả stress

- Giảm đau nhức, mệt mỏi.

- Da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

- Giúp bạn ngủ ngon giấc, lưu thông khí huyết và mạch máu.

 Bạn có thể chọn dịch vụ massage body tinh dầu thời gian 60 phút, massage body đá nóng 90 phút với mức giá rẻ và tiết kiệm. Tham khảo giá massage body tại OXspa quận 9 Đỗ Xuân Hợp.

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh và riêng biệt, mùi hương tinh dầu từ thiên nhiên dịu nhẹ kết hợp tiếng nhạc spa, giúp bạn thư giãn thoải mái, tinh thần sảng khoái và tươi tỉnh hơn.

Massage body giá rẻ với nhân viên chuyên nghiệp và không gian thoải mái tại OXspa Đỗ Xuân Hợp là điểm đến của nhiều khách hàng tại quận 9. Mang lại cảm nhận tốt nhất và hài lòng cho khách khi đến nghỉ ngơi. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

Hotline: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 OXspa Massage body đỗ xuân hợp

Bạn có thể quan tâm