Home » Spa chăm sóc da mụn uy tín quận 9
Today: 2024-07-24 01:04:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Spa chăm sóc da mụn uy tín quận 9

(Ngày đăng: 12/06/2020)
           
Địa chỉ spa chăm sóc cho da mụn uy tín, hiệu quả tại quận 9. Spa chuyên điều trị mụn và chăm sóc da chuyên sâu với các liệu trình dành cho da mụn. Spa chăm sóc da mụn tốt nhất quận 9.

Da mụn rất khó chăm sóc, vậy nên bạn muốn tìm địa chỉ spa chăm sóc da mụn uy tín tại quận 9. Đừng bỏ lỡ địa chỉ spa hiệu quả được nhiều bạn tin tưởng chăm sóc cho da mụn của mình nhất hiện nay.

OXspa quận 9 chuyên nhận điều trị tất cả các loại mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn viêm, mụn lưng và chăm sóc da sau liệu trình trị mụn. Với các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt dành riêng cho da mụn, sẽ giúp da bạn loại bỏ sạch nhân mụn, bụi bẩn bã nhờn, tiêu diệt mầm mống gây mụn và da sáng mịn.

Tại đây, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn liệu trình chăm sóc da mụn hiệu quả một cách kĩ lưỡng và phù hợp với tình trạng da của mình.

Hiệu quả sau khi bạn đến với OXspa - spa chăm sóc da mụn uy tín quận 9:   spa chăm sóc da mụn uy tín quận 9

Giúp làn da dễ bị mụn của bạn trở nên sạch sâu, sáng mịn và tươi khoẻ hơn.

Hạn chế tối đa việc mụn quay trở lại.

Giảm điều tiết dầu nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông

Thanh lọc thải độc tố, cung cấp dưỡng khí cho da khoẻ mạnh

Se khít lỗ chân lông, giảm thâm mụn nhanh chóng

Quy trình khi chăm sóc da mụn tại spa đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả dành cho khách hàng. Với công nghệ, máy móc, thiết bị đầy đủ sẽ giúp cho quá trình chăm sóc da mụn đạt hiệu quả tốt nhất.

Các dịch vụ có thể áp dụng dành cho da mụn như: chăm sóc da chuyên sâu cho da mụn, thanh lọc da oxy tươi, chăm sóc da mụn CO2, phi kim, vi tảo dành cho da mụn,... Liệu trình sẽ tuỳ theo tình trạng da để điều chỉnh sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho da của bạn.

Thời gian thực hiện cho liệu trình chăm sóc da mụn từ 90 - 120 phút tuỳ dịch vụ, với mức giá chỉ giao động từ 100 - 300.000đ, có hỗ trợ lấy nhân mụn, hoàn toàn không phát sinh chi phí.

Đến với OXspa quận 9, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và mức độ hiệu quả khi chăm sóc da tại đây. Spa chăm sóc da mụn uy tín quận 9 sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo về mụn, lỗ chân lông to và thâm mụn nhanh chóng.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bạn có thể quan tâm