Home » Tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức
Today: 2024-07-23 23:30:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức

(Ngày đăng: 02/07/2021)
           
Tắm dưỡng body sẽ giúp da thêm trắng sáng, căng mịn, tươi trẻ mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Đến OXspa để trải nghiệm liệu trình tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả phường Linh Chiểu TP Thủ Đức.

Hiện nay, phương pháp tắm dưỡng body đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để tìm spa tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở phường Linh Chiểu TP Thủ Đức cũng không phải dễ dàng. OXspa là một trong những địa chỉ đáng tin cậy vì sở hữu liệu trình tắm dưỡng chuẩn khoa học, đảm bảo hiệu quả nhanh chóng.

Tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở phường Linh Chiểu

OXspa TP Thủ Đức luôn muốn mang lại an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, sử dụng sản phẩm tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả có xuất xứ từ thiên nhiên, nhiều dưỡng chất tốt cho da, không gây tổn thương hay kích ứng da.

Chuyên viên OXspa phường Linh Chiểu TP Thủ Đức có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tắm dưỡng body, sử dụng lồng hấp trắng để giúp da hấp thu nhiều dưỡng chất tốt nhất.

Quy trình tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở OXspa phường Linh Chiểu TP Thủ Đức:

Bước 1: Tẩy tế bào chết toàn thân với muối sữa tinh dầu thiên nhiên giúp lấy đi tế bào chết, chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da.

Bước 2: Tắm dưỡng mịn da nguyên liệu thiên nhiên phù hợp với da của khách hàng.

Bước 3: Ủ trắng kết hợp nằm lồng hấp trắng giúp dưỡng chất được hấp thụ sâu hơn và hiệu quả hơn.

Bước 4: Tắm sạch với sữa tắm trắng mịn da.

Bước 5: Thoa kem dưỡng trắng mịn da, chống nắng.

Làn da của bạn sẽ được loại bỏ tất cả bụi bẩn và tế bào chết nhanh chóng, sạch sâu trong từng lỗ chân lông, da đàn hồi và săn chắc hơn nhờ được cung cấp những dưỡng chất thiết yếu có trong sản phẩm tắm dưỡng, da trắng mịn chỉ sau một liệu trình tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả.

Không chỉ tắm dưỡng body, OXspa phường Linh Chiểu TP Thủ Đức còn có nhiều dịch vụ chăm sóc da, làm trắng da chất lượng như massage body, tẩy tế bào chết, tắm trắng ngọc trai,…. Liệu trình chất lượng với mức giá cực kì ưu đãi dành cho tất cả mọi người.

OXspa có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng, chất lượng phục vụ tuyệt vời, chi phí bình dân. Đến OXspa tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở phường Linh Chiểu TP Thủ Đức, bạn sẽ đạt được kết quả làn da mịn màng sạch sáng như mong muốn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79 

 Oxspa TP Thủ Đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bài viết tắm dưỡng body giá rẻ hiệu quả ở phường Linh Chiểu TP Thủ Đức được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm