Home » Địa chỉ massage body nữ ở quận Thủ Đức
Today: 2024-04-23 20:43:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ massage body nữ ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 24/08/2020)
           
Oxspa là địa chỉ massage body nữ ở quận Thủ Đức rất được mọi người yêu thích về các dịch vụ chăm sóc da và massage. chuyên viên tư vấn nhiệt tình, không gian thoáng mát. Thiết bị hiện đại, massage uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Oxspa - địa chỉ massage body nữ ở quận Thủ Đức bằng phương pháp massage tinh dầu, đá nóng giúp phục hồi sự cân bằng, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới để phái đẹp luôn tự tin với cơ thể căng tràn sức sống, tinh thần minh mẫn, thoải mái.  

Oxspa quận Thủ Đức có không gian rộng thoáng mát, sang trọng, thích hợp là nơi thư giãn, làm đẹp cho chị em phụ nữ sau những giờ làm việc căng thẳng. Giá massage body giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng, cả với dân văn phòng.

Oxspa - địa chỉ massage body nữ ở quận Thủ Đức được trang bị hiện đại. Sử dụng tinh dầu 100% thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến massage body nữ thư giãn tại Oxspa quận Thủ Đức.

Tham khảo quy trình: Massage body nữ ở tại quận Thủ Đức.

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

OXspa Địa chỉ massage body nữ ở quận Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm