Home » Địa chỉ spa điều trị mụn cho nam hiệu quả quận Thủ Đức
Today: 2024-06-18 05:59:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ spa điều trị mụn cho nam hiệu quả quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 12/08/2020)
           
Oxspa là địa chi spa điều trị mụn cho nam hiệu quả quận Thủ Đức. Kết quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình, không để lại sẹo, viêm da, không làm thâm da. Trị mụn hiệu quả, tận gốc, lấy sạch nhân mụn, làm mịn da.

Nam giới thường chủ quan trong việc chăm sóc da, đặc biệt là da mặt, vì thế không ít các bạn nam gặp phải vấn đề mụn ngay trên da mặt. OXspa là địa chỉ spa điều trị mụn cho nam hiệu quả quận Thủ Đức uy tín hiện nay.

OXspa quận Thủ Đức là spa chuyên nghiệp, uy tín và trị mụn vô cùng hiệu quả cho nam giới. Nắm bắt được tâm lý chung của các bạn nam thường không chú ý đến việc chăm sóc vẻ ngoài của mình như phái đẹp, OXspa sẽ phục vụ tận tình, điều trị hiệu quả, có thể thấy được sự khác biệt sau mỗi buổi điều trị, hiệu quả lâu dài.

Chi phí điều trị mụn cho nam hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng, liệu trình khoa học với 16 bước điều trị mụn sạch sâu, đánh bay gốc mụn mà không gây tổn thương da, không để lại sẹo, thâm sau mụn. Se khít lỗ chân lông, làm mịn da, da săn chắc, không nhạy cảm với nắng và khói bụi.

Tham khảo chi tiết, quy trình: Spa điều trị mụn cho nam hiệu quả quận Thủ Đức

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

OXspa Địa chỉ spa điều trị mụn cho nam hiệu quả quận Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm