Home » Lăn phi kim có tác dụng gì
Today: 2024-02-26 01:15:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lăn phi kim có tác dụng gì

(Ngày đăng: 07/07/2020)
           
Làn da trắng hồng, không khuyết điểm là mơ ước của hầu hết chị em. Lăn kim, phi kim là lựa chọn đầu tiên bởi nhiều tác dụng điều trị da như nám, sẹo rỗ, mụn. Tác dụng của lăn phi kim trong việc làm đẹp chị em cần biết.

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển các phương pháp làm đẹp không ngừng nâng cao. Lăn, phi kim với nhiều tác dụng trong việc làm đẹp nổi bật và được quan tâm nhiều nhất.

Tác dụng của lăn phi kim thu hút nhiều sự quan tâm của phái đẹp vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại từ dưỡng da, làm sáng da đến trị nám, hói, sẹo rỗ, mụn, làm trẻ hóa da…

Điểm khác và giống nhau giữa lăn kim và phi kim:

Giống nhau:

Lăn phi kim đều có tác dụng là liệu pháp tăng sinh collagen, liệu pháp này tạo ra các vi điểm hay còn gọi là vi tổn thương để kích thích cơ chế tái tạo của cơ thể, từ đó điều trị được các vấn đề của da.OXspa, Lăn phi kim có tác dụng gì

Khác nhau:

Lăn kim sử dụng một loại dụng cụ là con lăn hay bút máy đặc biệt có chứa nhiều đầu kim siêu nhỏ. Những đầu kim này làm bằng thép không gỉ, vô khuẩn, có chiều dài từ 0.25 cm đến 2 cm.

Phi kim sử dụng những mũi kim siêu nhỏ tác động lên da theo chiều thẳng đứng, tạo đường dẫn đưa các tinh chất giúp điều trị thẩm thấu vào da nhanh chóng hơn.

Lăn phi kim có tác dụng gì?

Lăn kim, phi kim có cơ chế hoạt động, dụng cụ khác nhau nhưng đều có tác dụng như nhau:

Trẻ hóa da:

Giúp sắp xếp lại các sợi collagen cũ và kích thích tạo collagen mới, từ đó giúp da săn chắc, mịn màng, giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông. 

Ngoài ra lăn phi kim có tác dụng làm săn chắc các vùng da chảy nhão ở cánh tay, bụng, đùi… nhờ vào kích thích tăng sinh collagen.

Trị sẹo:

Kích thích tăng sinh collagen, từ đó giúp làm đầy sẹo rỗ do mụn trứng cá. 

Ngoài ra, phương pháp này còn hiệu quả trên các loại sẹo bỏng, sẹo chấn thương, sẹo phẫu thuật, sẹo thủy đậu…

Trị sạm da và quầng thâm mắt:

Các nghiên cứu cho thấy lăn phi kim có tác dụng làm giảm đáng kể tình trạng sạm da và quầng thâm quanh mắt. Kết hợp với với các dưỡng chất trị thâm nám sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị.

Trị mụn trứng cá:

Kim lăn với sóng RF giúp phá hủy tuyến bã và làm giảm tiết bã nhờn. Giảm bã nhờn giúp giảm tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông và giảm hình thành mụn trứng cá.

Phục hồi da:

Các tổn thương vi điểm tạo bởi kim lăn sẽ đóng vai trò như những kênh dẫn. 

Qua các kênh dẫn của lăn phi kim có tác dụng dưỡng chất sẽ đi sâu vào trong da dễ dàng hơn so với bôi thông thường, giúp da phục hồi và khỏe mạnh.

Phương pháp lăn phi kim có tác dụng tuyệt vời, đem lại nhiều lợi ích làm đẹp và tương đối an toàn. Tuy nhiên, việc thực hiện một quy trình chuẩn giúp để có thể đem lại hiệu quả cao và ngăn ngừa biến chứng xảy ra. 

Bài viết lăn phi kim có tác dụng gì được biên soạn bởi đội ngũ OXspa.

Bạn có thể quan tâm