Home » Sau điêu khắc chân mày cần kiêng gì
Today: 2023-09-24 14:33:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sau điêu khắc chân mày cần kiêng gì

(Ngày đăng: 16/02/2020)
           
Nên kiêng ăn những thực phẩm gì sau khi điêu khắc lông mày để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Tham khảo những thực phẩm, đồ uống bạn cần kiêng qua bài viết sau.

Để có được một hàng lông mày đẹp tự nhiên thì các cách chăm sóc tại nhà cũng là một yếu tố quan trọng. Kiêng ăn những thực phẩm sau khi điêu khắc lông mày để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ:

sau điêu khắc chân mày cần kiêng gì

Nếu muốn để hàng chân mày có kết quả đẹp, duy trì lâu dài bạn không nên đụng nước trong thời gian đầu từ 2-3 ngày.

Sau khi điêu khắc chân mày bạn nên biết cách bảo vệ, tránh tiếp xúc với bụi bẩn, dễ gây viêm nhiễm ảnh hưởng đến chân mày.

Nên vệ sinh chân mày cũng như rửa mặt đúng cách, không nên để nước va chạm, nên hạn chế trang điểm trong thời gian đầu để chân mày bong tróc và mang lại kết quả đẹp nhất.

Tra thuốc và tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến chân mày sau điêu khắc.

Tuyệt đối không được cạo lớp vảy bong tróc trên chân mày, hãy để chúng bong tróc tự nhiên, như vậy mới có hàng chân mày hoàn hảo.

Lưu ý sau khi điêu khắc chân mày nên hạn chế ăn các loại thức ăn cay nóng, khiến kết quả lâu lành. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ngoài ra bạn cũng cần kiêng những thực phẩm sau: thịt gà, trứng, hải sản, rau muống, đồ nếp, bia, rượi, các chất kích thích.

Hy vọng bài viết sau điêu khắc chân mày cần kiêng gì  sẽ giúp bạn hạn chế được những thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình sau điêu khắc chân mày. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng ngời với đôi chân mày mới. 

Bài viết Sau điêu khắc chân mày cần kiêng gì được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm