Home » So sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1
Today: 2024-04-29 16:33:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

So sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1

(Ngày đăng: 27/08/2020)
           
So sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1 để giúp chị em phân biệt và có cách sử dụng đúng nhất với hai loại này. Đọc ngay bài viết sau đây để biết công dụng và cách phân biệt.

Cùng so sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1 ngay sau đây để biết được những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho chị em và cách phân biệt giữa 2 loại sản phẩm này nhé!

Viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành có sự khác biệt nhất định. Dưới đây là một số sự khác nhau mà các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu ra.

  Hàm lượng Isoflavon

Tinh chất nano mầm đậu nành là điểm khác biệt lớn nhất giúp người dùng nhận ra hai sản phẩm và tác dụng của chúng.

viên uống mầm đậu nành tinh chất isoflavone được tách chiết ra từ mầm đậu nành được tinh chế thành dạng viên uống. Tinh chất nano mầm đậu nành sau bước nghiền bột, bột đậu nành sẽ được tinh chế chiết xuất và lên men thủy phân hình thành isoflavone có hoạt tính cao và dễ hấp thụ. Sau đó cô đọng thu được tinh chất mầm đậu nành và đưa về dạng nano giúp cơ thể hấp thụ lên đến 95%.OXspa, So sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1
Isoflavon có nhiều nhất khi hạt đậu nành nảy mầm. 
Các nhà khoa học thường chiết xuất để lấy Isoflavon trong tinh chất mầm đậu nành.  Để có đủ hàm lượng 1.500 mg tinh chất mầm đậu nành để tăng vòng 1 thì bạn cần phải uống tới 1kg bột mầm đậu nành/ngày. Do đó hàm lượng isoflavone cao ở viên uống mầm đậu nành sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình hấp thụ estrogen, hình thành vòng ngực săn chắc, đầy đặn.

Với bột đậu nành bột đậu là dạng bột xay từ mầm đậu nành và giữ nguyên sơ các thành phần có trong đậu nành. Bột mầm đậu nành chỉ dừng lại ở bước chọn lọc hạt đậu nành nảy mầm sấy khô và nghiền bột là ra thành phẩm trong thành phần lượng có isoflavone thấp < 3.8%, hoạt tính kém.

  Công nghệ bào chế

Sự khác biệt về công nghệ bào chế là tiêu chí thứ hai để phân biệt hai loại sản phẩm trên.

Viên uống mầm đậu nành thường được được bào chế trong các nhà máy dược hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với sự kiểm duyệt của các tiêu chuẩn khắt khe. Mầm đậu nành sử dụng công nghệ chiết tách và làm giàu Isoflavon, sau đó được bào chế thành viên nang tiện lợi khi sử dụng.

Bột mầm đậu nành thì chủ yếu bào chế theo cách thủ công. Việc sản xuất thủ công khó loại bỏ hết tạp chất, khó loại bỏ vi khuẩn, chất lượng không đồng đều và kém an toàn cho người dùng. Đặc biệt, phương pháp này cũng khó để chiết tách tinh chất mầm đậu nành từ bột đậu mà cần tới sự trợ giúp của các nhà máy chuyên nghiệp.

  Nguyên liệu

Nguyên liệu cũng là tiêu chí giúp so sánh sự khác biệt của viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1.

Đối với viên uống mầm đậu nành thì sản phẩm dùng nguyên liệu tự nhiên bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Nguyên liệu là cây đậu nành được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO với nguồn giống thuần chủng và không biến đổi gen (NON-GMO). Quá trình trồng phải đáp ứng về nguồn nước, chất đất đảm bảo để cây sinh trưởng tự nhiên không nhiễm hóa chất.

Trong khi đó bột đậu nành thường được chế biến từ đậu nành thực phẩm chưa được kiểm soát chặt chẽ như đậu nành dược liệu nên có nguy cơ về độ an toàn khi sử dụng.

Hy vọng với những so sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1 sẽ giúp chị em hiểu rõ về tác dụng và hiệu quả của nó và sử dụng đúng cách để vòng 1 được phát triển căng tròn quyến rũ. Chúc chị em thành công!

Bài viết so sánh viên uống mầm đậu nành và bột đậu nành tăng vòng 1 được tổng hợp bởi đội ngũ OXspa.

Bạn có thể quan tâm