Home » Các kiểu phun mí mắt đẹp
Today: 2024-07-24 01:12:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Các kiểu phun mí mắt đẹp

(Ngày đăng: 04/08/2020)
           
Phun mí mắt đang trở thành dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu khắc phục vấn đề mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ với công nghệ cao. Các kiểu phun mí mắt đẹp, sắc nét, tự nhiên thịnh hành nhất hiện nay.

Phun xăm mí mắt thực chất là kỹ thuật đưa mực phun lên tầng thượng bì của mí mắt và tạo đường kẻ mí sắc nét có độ đậm nhạt tự nhiên, cân xứng với đôi mắt.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào khuyết điểm ở mắt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn dịch vụ phun mí phù hợp đem đến kết quả đẹp tự nhiên nhất:

Các kiểu phun mí đẹp:

Phun mí trên:

Đây là kiểu phun mí đẹp và phù hợp với những chị em gặp khuyết điểm mắt 1 mí, sụp mí, nếp mí mờ nhạt khiến đôi mắt trở nên vô hồn.
Kỹ thuật này sẽ tạo đường kẻ line với hiệu ứng sắc nét giúp đôi mắt to tròn, sắc sảo chỉ sau 60 phút. Viền mí mắt trên được điêu khắc tinh tế với màu mực tự nhiên nên khắc phục hiện tượng đường mí to lộ, thiếu thẩm mỹ trước đây.Các kiểu phun mí mắt đẹp, OXspa

Phun mí mở tròng:

Được đánh giá là một trong các kiểu xăm mí đẹp nhất, cập nhất theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị phun với đầu kim siêu vi để đẩy mực phun khắc lên mí với đường nét thanh mảnh, sắc nét.

Từ đó, viền mí lên chuẩn màu, tinh tế tạo hiệu ứng mắt nai to tròn, dễ thương chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

Điểm nhấn của phun mí mắt nai là đường cong sắc sảo với phần đuôi long lên giúp đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút người đối diện.

Trong quá trình thực hiện, công nghệ phun mí mở tròng chỉ tác động nhẹ nhàng lên lớp thượng bì mí mắt nên đảm bảo 3 yếu tố không đau, không viêm sưng, không xâm lấn.

Phun mí Eyeliner:

Phun mí Eyeliner sẽ kết hợp đồng thời kỹ thuật vi chạm và hiệu ứng eyeliner giúp tạo viền mí mới sắt nét, quyến rũ, mang đậm phong cách quyến rũ, sang trọng.

Kiểu phun mí này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện điêu luyện chính xác từ bàn tay chuyên viên thực hiện. 

Với hiệu quả ấn tượng trên, thích hợp cho những chị em trên 25 tuổi, ưa thích phong cách mặn mà, quyến rũ.

Phun mí mắt 3D Hàn Quốc:

Đây là kiểu phun xăm mí thế hệ mới với tác động đa chiều giúp thay đổi màu sắc theo cơ chế đậm ở đầu mí mắt và sắc nét, thanh thoát dần về phía đuôi mắt.

Sự chuyển động của màu viền mắt giúp đôi mắt không những có chiều sâu mà còn huyền ảo cuốn hút. 

Đặc biệt, màu mực hữu cơ có chiết xuất thảo dược tự nhiên nên đảm bảo màu viền mí lên đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng trổ xanh tám, lộ thẩm mỹ và đặc biệt hiệu quả kéo dài.

Trên đây là các kiểu phun mí mắt đẹp nhất được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp. Mặt khác, để có được một đôi mí mắt đẹp và phù hợp với dáng mắt của mình chị em phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được tư vấn và áp dụng công nghệ cao để thực hiện.

Bài viết các kiểu phun mí mắt đẹp được biên soạn bởi đội ngũ OXspa.

Bạn có thể quan tâm