Home » Cách nấu nước đậu đen giảm cân
Today: 2024-04-28 10:56:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cách nấu nước đậu đen giảm cân

(Ngày đăng: 02/06/2021)
           
Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách nấu nước đậu đen giảm cân đúng cách, giúp giữ lại những dưỡng chất thiết yếu của đậu đen. Cùng Oxspa tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nước đậu đen là một trong những công thức giảm cân được các hội chị em sáng tạo ra, nhằm mục đích giảm cân và giúp cơ thể khỏe mạnh. Vậy có những cách nấu nước đậu đen giảm cân nào, cùng xem nhé.

Cách nấu nước đậu đen rang giảm cân

Nước đậu đen rang được xem là công thức giảm cân hiệu quả nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 – 5 tuần.

Cách làm:

Bước 1: Rang đậu đen đến khi vỏ tách được ít và có mùi thơm nhẹ

Bước 2: Tiếp tục thêm nước và đun sôi đến khi nước chuyển thành màu đỏ nhạt

Bước 3: Chiết nước đậu đen ra, đợi nguội nước rồi dùng.

Cách nấu nước đậu đen nhân xanh giảm cân

Đậu đen nhân xanh không những giảm cân mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa da.

Cách làm:

Bước 1: Ngâm đậu đen nhân xanh với muối và nước khoảng 1 tiếng, rồi đun sôi.

Bước 2: Nấu khoảng 40-45 phút, thêm 1 ít muối và nấu cho đến khi đậu nhừ.

Bước 3: Thêm mật ong vào đảo đều và tắt bếp.

Bước 4: Chiết nước đậu đen ra, để nguội và uống dần.

Lưu ý: Không nêm thêm đường vào nước đậu.

Cách nấu nước đậu đen ngâm giấm giảm cân

Đậu đen kết hợp với giấm không những giúp bạn có được vóc dáng nuột nà, nhờ vào việc loại bỏ chất béo, đào thải các độc tố khỏi cơ thể, giúp bạn cải thiện toàn bộ cân nặng cơ thể.

Cách làm:

Bước 1: Rang đậu đen cho đến khi có mùi thơm rồi để nguội.

Bước 2: Dùng hũ thủy tinh đựng đậu và đổ giấm ngâm mặt đậu.

Bước 3: Đậy nắp cẩn thận và bảo quản nơi khô ráo từ 3-5 ngày.

Dùng 2-3 muỗng cà phê đậu ngâm giấm trước bữa ăn 30 phút. Duy trì thường xuyên trong vòng 1 tháng sẽ có sự thay đổi giảm cân rõ rệt.

Cách nấu nước đậu đen gừng giảm cân

Gừng nổi tiếng là nguyên liệu giảm cân được yêu thích. Gừng kết hợp cùng đậu đen là một công thức nấu nước đậu đen giảm cân tuyệt vời.

Cách làm:

Bước 1: Gừng gọt vỏ, rửa sạch và cắt lát mỏng.

Bước 2: Rửa sạch đậu đen và đun sôi trong 2 lít nước.

Bước 3: Khi nước sôi cho gừng vào và tiếp tục đun lửa nhỏ đến khi đậu nhừ là được.

Bước 4: Để hợp khẩu vị và ngon hơn hợp bạn có thể thêm mật ong và lọc lấy phần nước để uống dần.

Nên uống nước đậu đen gừng giảm cân trước mỗi bữa ăn chính và nên uống 1-2 ly mỗi ngày. Đối với phần hạt đậu đen bạn có thể ăn hoặc bù vào các bữa ăn nhỏ trong ngày.

Đọc hết bài viết cách nấu nước đậu đen giảm cân chúc chị em làm theo các cách trên và giảm cân thành công.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                   Cách nấu nước đậu đen giảm cân biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm