Home » Điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu
Today: 2024-04-23 20:41:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu

(Ngày đăng: 18/02/2020)
           
Điêu khắc lông mày kiêng nước bao lâu và cần chú ý những gì sau đó hay không? Để giữ đôi lông mày đẹp sau khi điêu khắc nên tham khảo ngay bài viết sau đây.

Quá trình thực hiện điêu khắc lông mày mặc dù chỉ tác động ở phần thượng bì của da mà không tác động sâu xuống dưới da nhưng bạn vẫn cần phải thực hiện kiêng nước. Bởi sau khi vừa mới thực hiện xong nếu bạn không kiêng rất dễ bị rửa trôi hoặc làm mất đi màu chuẩn đẹp ban đầu của chân mày. 

điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu

Ngoài ra, để chân mày tiếp xúc với nước sớm còn khiến cho vùng da khó lành, dễ dàng bị nhiễm trùng và không đạt được kết quả như bạn mong muốn.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY KIÊNG NƯỚC BAO LÂU?

Để đảm bảo kết quả chân mày đẹp nhất, các chuyên gia đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc ”điêu khắc lông mày kiêng nước bao lâu” với thời gian trung bình từ 5 – 7 ngày.

Kiêng nước là bắt buộc, tuy nhiên, việc vệ sinh sạch sẽ vị trí vừa thực hiện điêu khắc lông mày cũng rất quan trọng. Tránh việc dùng nước, bạn nên dùng khăn mềm sạch lau rửa nhẹ nhàng cho khuôn mặt để đảm bảo không gây ảnh hưởng, tổn thương cho chân mày.

Mặc dù chân mày kiêng nước nhưng bạn vẫn cần đảm bảo vệ sinh cho lông mày bằng nước muối sinh lý thấm trong tăm bông lau rửa nhẹ nhàng. Tuyệt đối khi vệ sinh chân mày không được chà sát hay tác động mạnh vào vùng chân mày.

Tuyệt đối không nên tham gia bơi lội cho đến khi chân mày bong hoàn toàn và hạn chế các hoạt động thể thao để tránh mồ hôi tác động đến chân mày.

Nên uống nhiều nước, bổ sung nhiều rau xanh, các loại hoa quả và kiêng tuyệt đối không sử dụng các loại thực phẩm dễ dàng gây sẹo cho vùng chân mày như đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản, bia rượu,…

Đặc biệt, bạn có thể uống hoặc ăn các loại hoa quả có nhiều vitamin C như cam, dứa, bưởi, chanh,… để giúp cho màu điêu khắc chân mày lên màu chuẩn đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ, giải đáp về băn khoăn điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu và những lưu ý quan trọng bạn cần lưu ý để có được đôi chân mày đẹp sau khi bong.

Bài viết điêu khắc chân mày kiêng nước bao lâu được biên soạn bởi đội ngũ OXspa.

Bạn có thể quan tâm