Home » Nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu
Today: 2024-07-23 23:34:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu

(Ngày đăng: 24/06/2021)
           
Bạn gặp vấn đề về mụn nhưng lại không có nhiều kinh phí để điều trị. Vậy OXspa sẽ giới thiệu cho bạn một spa uy tín trong việc nặn mụn mà giá lại cực kì rẻ.

OXspa đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, được khách hàng công nhận thông qua những liệu trình nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu. Chỉ với 250.000đ cho một liệu trình nặn mụn 16 bước chuẩn y khoa, lấy sạch nhân mụn.

Nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu

OXspa là spa uy tín, chất lượng, giá rẻ, chuyên nặn mụn và điều trị các loại mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn cám, mụn lưng,… Cam kết thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình, không phát sinh chi phí khác.

OXspa phường Linh Chiểu luôn chú trọng trang bị máy móc hiện đại đầy đủ, hỗ trợ quá trình làm đẹp hiệu quả cho khách. Dụng cụ chuyên dùng nặn mụn đều chỉ dùng một lần cho một khách hàng nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh.

Bên cạnh đó, kĩ thuật nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu của nhân viên cũng là điều khách hàng quan tâm. Đội ngũ chuyên viên OXspa luôn được đào tạo kĩ thuật thường xuyên, cẩn thận, kĩ lưỡng, không bỏ sót nhân mụn và không gây khó chịu cho khách hàng.

Tham khảo tại đây: Quy trình nặn mụn giá sinh viên tại OXspa

Sau liệu trình nặn mụn giá sinh viên 250.000đ, bạn sẽ cảm thấy làn da của mình không chỉ sạch mụn mà còn thông thoáng hơn trước, không hề để lại sẹo, da cũng trắng mịn và đều màu hơn, không lo mụn tái phát trở lại.

Ngoài ra, nhân viên OXspa phường Linh Chiểu sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn cách chăm sóc da tại nhà sau khi bạn vừa nặn mụn xong, nhằm hỗ trợ quá trình phục hồi và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bạn hãy đến OXspa để thoải mái nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu mà không cần phải lo về chất lượng và giá cả.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH:  0899 89 76 79

OXspa TP Thủ đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bài viết nặn mụn giá sinh viên phường Linh Chiểu được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm