Home » Peel da trị mụn là gì? Peel da có hết mụn không
Today: 2024-04-23 19:58:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Peel da trị mụn là gì? Peel da có hết mụn không

(Ngày đăng: 31/05/2023)
           
Peel da trị mụn là gì? Peel da có hết mụn không là vấn đề thắc mắc của nhiều phái đẹp khi muốn peel da điều trị mụn nhưng không biết có hiệu quả và an toàn không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người đang muốn peel da trị mụn.

Peel da trị mụn là gì? Peel da trị mụn hay còn gọi là lột da hóa học, đây là phương pháp làm đẹp dùng các hợp chất hóa học nhất định tác động lên bề mặt da, từ đó loại bỏ nguyên nhân chính gây ra mụn là vi khuẩn, bụi bẩn, các tế bào da chết nằm sâu dưới lỗ chân lông. Peel da trị mụn có tác dụng kích thích các tế bào da bong tróc, giúp tái tạo làn da mới sáng hơn và trị mụn, giảm bớt nếp nhăn.

Peel da trị mụn là gì? Peel da có hết mụn không

1. Peel da là gì?

Peel da là sử dụng dung dịch peel da có nồng độ acid cao hơn, có tác động mạnh hơn tới làn da so với sản phẩm tẩy da chết thông thường. Do đó người thực hiện phải tìm hiểu kỹ lưỡng các kiến thức về peel da để mang lại hiệu quả an toàn nhé. 

2. Peel da có hết mụn không:

Peel da trị mụn có thể giúp làn da đẩy mụn tuy nhiên sẽ không thể loại bỏ hết mụn chỉ trong 1 lần. Nhưng có nhiều hiệu quả mà sau khi peel da mang lại:

– Giúp bạn thay làn da cằn cỗi, thâm mụn

– Tạo lớp màng chắn sinh học tự nhiên bảo vệ da

– Cải thiện sức tố da, giúp da hồng, trắng sáng 

– Cải thiện tình trạng sẹo mụn, làn da trở nên mịn màng hơn 

– Giúp da hồi phục nhanh hơn, có thể xóa các nếp nhăn nông

– Mang lại hiệu quả lâu dài và có độ an toàn cao…

Lưu ý:

– Có nhiều loại acid dùng để thay da sinh học nhưng mỗi loại da sẽ phù hợp với một hoạt chất khác nhau vậy nên không nên tự ý sử dụng.

– Nồng độ acid được sử dụng trong quá trình thay da cũng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Lượng acid dùng trên da cần đảm bảo đủ, không nhiều và cũng không ít.

Peel da trị mụn có nhiều cấp độ khác nhau. Nông, trung bình hoặc thay da sâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn là nặng hay nhẹ.

– Lưu ý về thời gian lưu hoạt chất peel da trên da lâu hay dài hoặc tần suất.

Peel da trị mụn bằng hoạt chất hóa học là phương pháp làm đẹp đang được nhiều phụ nữ ưa chuộng hiện nay vì tính hiệu quả cũng như nhiều ưu điểm vượt trội khác. Để nói Peel da có hết mụn không thì câu trả lời là có, nhưng bạn phải kiên trì chăm sóc da và có một lối sống lành mạnh để da nhanh phục hồi, khỏe mạnh hơn.

Để peel da hết mụn và có hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn nơi peel da uy tín và an toàn, một trong những spa peel da tốt hiện nay không thể bỏ qua OXspa, spa tự hào là một trong những nơi Peel da trị mụn, peel da trắng sáng uy tín, hiệu quả ở TP Thủ Đức hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tư vấn về dịch vụ peel da thì liên hệ cho spa nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

   Bài viết Peel da trị mụn là gì? Peel da có hết mụn không được biên soạn bởi đội ngũ OXspa.

Bạn có thể quan tâm