Home » Peel da tại nhà hay peel da tại spa sẽ tốt và hiệu quả hơn
Today: 2024-04-23 19:45:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Peel da tại nhà hay peel da tại spa sẽ tốt và hiệu quả hơn

(Ngày đăng: 01/06/2023)
           
Peel da tại nhà hay peel da tại spa sẽ tốt và hiệu quả hơn? Thực tế, khi bạn lựa chọn một trong hai phương pháp này thì cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng.

Peel da tại nhà giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, nó cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm, nếu bạn không thực hiện đúng cách hoặc lựa chọn nồng độ hoạt chất peel quá cao thì rất dễ dẫn đến trường hợp như dị ứng, bỏng rát, tăng sắc tố và thậm chí là sẹo. Vậy Peel da tại nhà hay peel da tại spa sẽ tốt và hiệu quả hơn?

Peel da tại nhà hay peel da tại spa sẽ tốt và hiệu quả hơn

Peel da tại spa

– Peel da tại spa là một lựa chọn phù hợp hơn với tình trạng da có vấn đề như về mụn trứng cá vừa và nặng, nám da và da bị lão hóa. Peel da tại spa còn an toàn hơn do được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc, đúng chuẩn. 

Lí do là các dung dịch Peel da không kê đơn thường có nồng độ thấp hơn so với các dung dịch chuyên dụng được Bác sỹ giám sát thực hiện. Hiệu quả “ thần thánh” của Peel  là vấn đề không thể bàn cãi. Nếu so sánh hiệu quả mà 2 phương pháp mang lại thì không thể phủ nhận Peel da tại Spa hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Peel da tại nhà

Trong trường hợp bạn chỉ muốn khắc phục những khuyết điểm nhỏ trên da như mụn nhẹ, lỗ chân lông to và khắc phục tình trạng dầu thừa trên da thì có thể lựa chọn peel da tại nhà. Tuy nhiên, khi này bạn cần đảm bảo như sau: 

– Cần chọn dung dịch peel da có nguồn gốc rõ ràng, nồng độ phù hợp với tình trạng của da. 

– Cần kiểm tra tình trạng da liễu của bạn trước khi tiến hành peel da.

– Biết cách chăm sóc da đúng cách và hiểu biết cặn kẽ về tình trạng da của mình.

– Cần nắm chắc quy trình peel da để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên lời khuyên dành cho các bạn tốt nhất là nên đến các cơ sở spa, thẩm mỹ uy tín để thực hiện peel da. Nếu bạn đang muốn tìm lại làn da khỏe mạnh, hoàn hảo thì Oxspa là 1 trong những lựa chọn cho bạn để thực hiện liệu trình peel da. Với các sản phẩm làm đẹp nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ đầy kinh nghiệm cùng không gian thoải mái chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại đây nhé.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tư vấn về dịch vụ peel da thì liên hệ cho spa nhé.

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Peel da tại nhà hay peel da tại spa sẽ tốt và hiệu quả hơn được biên soạn bởi đội ngũ OXspa.

Bạn có thể quan tâm