Home » Sau khi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ
Today: 2024-07-23 23:13:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sau khi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ

(Ngày đăng: 02/12/2020)
           
Nặn mụn sẽ khiến cho da bị sưng đỏ. Đây cũng trở thành nguyên nhân khiến nhiều bạn chưa tới nặn mụn ở spa lo lắng. Vậy nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ ? Cách chăm sóc da sau nặn mụn hiệu quả nhất.

Sau khi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ?

Câu hỏi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ được nhiều các bạn đang gặp vấn đề về mụn quan tâm. Việc da có bị sưng đỏ hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của chuyên viên, cách chăm sóc da. Nếu bạn được nặn mụn và chăm sóc cẩn thận, nhẹ nhàng thì những vết mụn sẽ hết đỏ sau khoảng 1-2 ngày. Qua tầm 3, 4 ngày thì những vết thương đấy hoàn toàn biến mất và hầu như trả lại một làn da láng mịn. 

sau khi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ

Điều kiện tiên quyết để vết nặn mụn giảm sưng nhanh là bạn hãy chọn những spa có kỹ thuật viên tay nghề cao. Được nặn mụn nơi uy tín sẽ hạn chế thâm, đỏ ít đau,vết nặn mụn của bạn chỉ trong vòng vài ngày đã hết sưng đỏ.

Bên cạnh những thắc mắc về nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ, việc chăm sóc da sau nặn mụn cũng được quan tâm đáng kể.Nếu không biết cách chăm sóc cẩn thận sẽ làm cho tình trạng mụn trở nên nghiêm trong, vết mụn có thể bị nghiễm trùng và gây ảnh hưởng nặng nề tới da.

Dưới đây là quy trình chăm sóc da hiệu quả, bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Làm lành da sau khi nặn mụn ở spa. Đây là bước vô cùng quan trọng cần được rửa mặt thật nhẹ nhàng bằng sửa rửa mặt có chiết xuất từ thành phần tự nhiên. Nó sẽ giúp cho các vết mụn không bị tổn thương cũng như không gây kích ứng cho da.

Bước 2: Dưỡng ẩm cho da để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu làm giảm sưng tấy.

Bước 3: Bảo vệ làn da bằng sản phẩm kem chống nắng vật lí, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng đến quá trình lành của vết thương mụn.

Bước 4: Điều trị thâm mụn bằng các sản phẩm đặc trị, lành tình sau khi vết thương đã khô miệng.

Lưu ý: sau khi nặn mụn ,mụn viêm, 2-3 ngày rửa mặt bằng nước muối sinh lí, kiêng ca-phê, nước tương,hải sản, thịt bò ,rau muống..

Qua bài viết Sau khi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ?  cần duy trì thực hiện các bước trên để tránh cho việc mụn có thể tái phát. Việc trang điểm hàng ngày cũng nên hạn chế ít nhất 1 - 2 tuần để cho da phục hồi. Nếu áp dụng đúng cách, sau khoảng 2 tuần, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sáng khỏe và mịn màng!

Liên hệ OXspa để được tư vấn - chăm sóc các vấn đề về da.

Sau khi nặn mụn ở spa bao lâu hết đỏ biên soạn: OXspa

Bạn có thể quan tâm