Home » Cắt đáy sẹo rỗ review
Today: 2024-06-18 06:22:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cắt đáy sẹo rỗ review

(Ngày đăng: 14/07/2020)
           
Cắt đáy sẹo rỗ review rất nhiều các lợi ích mà nó đem lại cho chị em phụ nữ. Cắt đáy sẹo rỗ là phương pháp điều trị nhằm cắt đứt các sợi liên kết dưới chân sẹo. Một số review về cắt đáy sẹo rỗ.

Cắt đáy sẹo rỗ review cho chị em về lợi ích cũng như ưu điểm của phương pháp này đem lại. Cắt đáy sẹo rỗ là phương pháp phẫu thuật cắt đứt chân sẹo bên dưới bề mặt da. Đây là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay.

Một số review cắt đáy sẹo rỗ bạn nên tham khảo:

Ưu điểm cắt đáy sẹo rỗ:

Cắt đáy sẹo rỗ review, oxspaPhương pháp cắt đáy sẹo rỗ tốt hơn so với phương pháp laser và lăn kim. Vì phần lớn sự hình thành của những vết sẹo này là do các sợi liên kết bên dưới bề mặt da gây ra và chúng ta cần hủy nó, nhưng phải được tác động theo chiều ngang chứ không theo chiều dọc.

Lasers, lăn kim, PRP tất cả đều hoạt động theo trục dọc, còn với phương pháp cắt đáy sẹo rỗ sẽ đi theo một trục ngang bằng đầu kim nhỏ, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới da nguyên nhân gây ra sẹo mụn.

Cắt đáy sẹo rỗ là phương pháp duy nhất có thể cắt đứt chân sẹo ở dưới da, giúp sẹo rỗ được đầy lên đạt mức tối đa. Khiến sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại, đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội so với việc chỉ tác động trên bề mặt da như lăn kim hay laser, một số trường hợp ngay sau lần đầu tiên điều trị đã thấy sẹo đầy lên rõ rệt.

Phương pháp này chỉ tác động đến vùng da có sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng da lành lặn khác như phương pháp laser hay lăn kim.

Liệu trình cắt đáy sẹo rỗ cũng thường ngắn hơn so với các phương pháp trị sẹo rỗ thông thường.

Trường hợp nên cắt đáy sẹo rỗ:

Phương pháp này phù hợp hầu hết với mọi tình trạng sẹo. Đặc biệt là các trường hợp sẹo rỗ xơ cứng lâu năm, lớp đáy chuyển màu trắng thì để đạt được kết quả mong muốn thì nên áp dụng phương pháp cắt đáy sẹo rỗ này.

Quy trình các bước cắt đáy sẹo rỗ review chi tiết:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra liệu trình phù hợp với từng tình trạng da.

Bước 2: Nhân viên sẽ tẩy trang, rửa sạch mặt và sát khuẩn để hạn chế tình trạng da bị viêm nhiễm.

Bước 3: Bôi ủ tê để hạn chế tối đa cảm giác đau, khách hàng sẽ được ủ tê trong khoảng thời gian 20 - 30 phút để thuốc có thể phát huy hoàn toàn tác dụng.

Bước 4: Tiến hành cắt đáy sẹo lên vùng cần điều trị.

Bước 5: Sau khi cắt đáy sẹo rỗ, chuyên viên sẽ đẩy tinh chất có tác dụng làm đầy vùng sẹo lõm lên da khách hàng, giúp kích thích tái sinh collagen giúp da được nâng đầy.

Bước 6: Lau sạch mặt bằng nước muối sinh lý và đắp mặt nạ làm dịu da.

Cách cắt đáy sẹo rỗ review cho bạn về ưu điểm của phương pháp giúp bạn có thông tin chính xác để lựa chọn trị sẹo hiệu quả.

Bài viết cắt đáy sẹo rỗ review được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm