Home » Spa chuyên trị mụn quận Thủ Đức
Today: 2023-09-24 12:39:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Spa chuyên trị mụn quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 31/03/2020)
           
OXspa tại quận Thủ Đức chuyên điều trị tất cả các loại mụn ẩn, đầu đen, mụn viêm do cơ địa, tuổi dậy thì, dị ứng,...Địa chỉ trị mụn giỏi, chuyên nghiệp và tốt nhất tại quận Thủ Đức.

Là 1 trong những spa chuyên trị mụn quận Thủ Đức hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm, OXspa đã không còn xa lạ đối với những bạn trẻ tại tphcm. Tại đây tất cả các loại mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn viêm, mụn cám, mụn bọc,.. sẽ được điều trị tận gốc. 

Được biết đến là 1 spa trị mụn uy tín, hiệu quả, kĩ lưỡng và đặc biệt là mức giá cũng rất phù hợp với nhiều bạn. bạn đã có thể trị mụn với liệu trình chuẩn các bước y khoa tại OXspa quận Thủ Đức.

OXspa quận Thủ Đức chuyên trị tất cả các loại mụn: mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ,... những nốt mụn cứng đầu và lâu năm sẽ được loại bỏ hoàn toàn với liệu trình trị mụn kĩ lưỡng tại spa.

Tham khảo chi tiết tại đây: Quy trình trị mụn tại Oxspa - spa chuyên trị mụn tại quận Thủ Đức

Spa chuyên trị mụn quận Thủ Đức

Trị mụn tại Oxspa quận Thủ Đức bạn hoàn toàn yên tâm với các tiêu chí:

- Là spa chuyên trị mụn, lấy nhân mụn cho nhiều khách hàng tại tphcm

- Dụng cụ được sát khuẩn kĩ lưỡng, thiết bị máy móc cho quy trình đầy đủ

- Quy trình thực hiện chuẩn các bước y khoa bao gồm 16 bước

- Sản phẩm trong quá trình điều trị chuyên biệt dành cho da mụn, an toàn và lành tính, không kích ứng

Là spa chuyên trị mụn tại quận Thủ Đức với đội ngũ nhân viên được đào tạo, có kinh nghiệm lấy nhân mụn lâu năm, đúng kĩ thuật, kĩ lưỡng, cẩn thận sẽ loại bỏ sạch nhân mụn triệt để, không sót chân mụn, không để lại thâm sẹo sau quá trình điều trị mụn.

Thời gian thực hiện từ 90-120 phút tuỳ tình trạng mụn, kết hợp sử dụng phương pháp chiếu ánh sáng đèn sinh học trong liệu trình giúp hiệu quả trị mụn tăng gấp đôi, không sưng đỏ, diệt ổ vi khuẩn, làm dịu da, hỗ trợ làm mờ thâm sáng da.

Cam kết sau liệu trình trị mụn tại oxspa quận Thủ Đức sẽ không để lại thâm sẹo, không cần nghỉ dưỡng, không lo dị ứng, không phát sinh chi phí, không lo mụn bị sót hay bị tái lại.

Spa chuyên trị mụn quận Thủ Đức được nhiều bạn chọn lựa là địa chỉ lấy nhân mụn uy tín, hiệu quả, giá rẻ nhất hiện nay tại tphcm. Địa chỉ trị mụn uy tín nhất dành cho bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Spa chuyên trị mụn quận Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm