Home » Đào tạo học viên spa quận Thủ Đức
Today: 2023-12-02 05:27:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đào tạo học viên spa quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 19/01/2021)
           
Nơi đào tạo học viên spa chuyên nghiệp và uy tín. Oxspa chuyên đào tạo và giảng dạy cho hàng ngàn học viên những kiến thức và kĩ năng tốt nhất trong spa hiện nay tại Thủ Đức.

Oxspa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, sẽ là nơi đào tạo học viên tốt nhất dành cho bạn nào đang có nhu cầu học spa tại quận Thủ đức.

Khóa đào tạo chuyên viên của OXspa luôn mang đến những kiến thức chuyên sâu và cung cấp kinh nghiệm đạt chuẩn nhất. 

đào tạo học viên spa quận Thủ Đức

Thời gian khóa học đào tạo học viên tại OXspa Thủ Đức: Thời gian khóa học vô cùng linh động, do đó không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hiện tại của các học viên. Ngoài thời gian học cố định từ 10h-12h (sáng) hoặc 1h-5h (chiều) trung tâm còn mở lớp học cấp tốc để các học viên có thể học cả ngày để các học viên tập trung theo học và sớm tốt nghiệp.

Trung tâm dạy nghề OXSpa quận Thủ Đức hỗ trợ học viên:

- Tặng ngay bộ giáo trình dạy spa đạt chuẩn quốc tế và không ngừng được chỉnh sửa và cập nhật sau mỗi khóa học.

- Được giới thiệu việc làm sau khi ra trường hoặc nhận vào làm. Do đó sau khi hoàn thành khóa học đào tạo học viên spa quận Thủ Đức của OXspa bạn không lo bị thất nghiệp hay khó xin được việc làm. 

- Được tự làm người mẫu và thực hành không giới hạn trên mẫu thật vì thế tay nghề của các học viên không ngừng được nâng cao và nhuần nhuyễn.

OXspa đào tạo học viên spa quận Thủ Đức cam kết:

Đảm bảo 100% có việc làm

ĐẶC BIỆT: HOÀN TIỀN 100% NẾU ĐƯỢC NHẬN LẠI LÀM

Hòan thành khóa học với kinh nghiệm tay nghề 2 năm

Được đào tạo chuyên sâu , kết hợp #LÝ THUYẾT & THỰC HÀNH

Được hỗ trợ sản phẩm trong thời gian học

Được học đầy đủ các kiến thức về da, và các liệu trình về mặt và body.

Học tại Oxspa quận Thủ Đức bạn sẽ hoàn toàn không phải lo về chi phí, vì spa sẽ hỗ trợ cho các bạn được học nghề spa với chi phí thấp nhất để đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng.

OXspa quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn chi tiết về khoá học đào tạo học viên spa quận Thủ Đức thì liên hệ: 0899 89 76 79 để được hỗ trợ tốt nhất. 

OXspa Thủ đức: Số 29, Đường Số 3, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

OXspa đào tạo học viên spa quận Thủ Đức 

Bạn có thể quan tâm