Home » Khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức
Today: 2023-12-02 06:28:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức

(Ngày đăng: 19/01/2021)
           
Oxspa chuyên đào tạo học viên chuyên nghiệp, thường xuyên mở khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức. Uy tín, chất lượng và cam kết đầy đủ kiến thức, kĩ năng về da.

Bạn đang muốn tìm 1 trung tâm spa làm đẹp có uy tín để theo Khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức? Bạn có thể liên hệ với OXspa để được tư vấn học các lớp đào tạo học viên Spa tại quận thủ đức.

Oxspa đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, sẽ là nơi đào tạo học viên tốt nhất dành cho bạn nào đang có nhu cầu học spa tại quận Thủ đức.

OXspa đào tạo các khóa học spa chuyên nghiệp chăm sóc từ cơ bản đến nâng cao, Học viên được thực hành, được hướng dẫn các loại mỹ phẩm để chăm sóc da.  Bạn có thể chọn học 1 trong các khóa từ cơ bản đến nâng cao hoặc học trọn gói các khóa này để nâng cao tay nghề, kỹ năng.

khoa hoc spa chuyen nghiep quan thu duc

Khóa học spa chuyên nghiệp quận Thủ Đức hỗ trợ học viên: 

- Tặng ngay bộ giáo trình dạy spa đạt chuẩn quốc tế và không ngừng được chỉnh sửa và cập nhật sau mỗi khóa học.

- Được giới thiệu việc làm sau khi ra trường hoặc nhận vào làm. Do đó sau khi hoàn thành khóa học spa chuyên nghiệp quận Thủ Đức của OXspa bạn không lo bị thất nghiệp hay khó xin được việc làm. 

- Được tự làm người mẫu và thực hành không giới hạn trên mẫu thật vì thế tay nghề của các học viên không ngừng được nâng cao và nhuần nhuyễn.

Khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức tại OXspa cam kết:

Đảm bảo 100% có việc làm

ĐẶC BIỆT: HOÀN TIỀN 100% NẾU ĐƯỢC NHẬN LẠI LÀM

Hòan thành khóa học với kinh nghiệm tay nghề 2 năm

Được đào tạo chuyên sâu , kết hợp #LÝ THUYẾT & THỰC HÀNH

Được hỗ trợ sản phẩm trong thời gian học

Được học đầy đủ các kiến thức về da, và các liệu trình về mặt và body.

Thới gian học hoàn toàn linh động theo khung thời gian của học viên, nên bạn có thể sắp xếp công việc và thời gian học sao cho phù hợp nhất.

Học tại Oxspa quận Thủ Đức bạn sẽ hoàn toàn không phải lo về chi phí, vì spa sẽ hỗ trợ cho các bạn được học nghề spa với chi phí thấp nhất để đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng.

Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn chi tiết về khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức thì liên hệ: 0934 142 421 để được hỗ trợ tốt nhất. 

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Khoá học spa chuyên nghiệp quận Thủ đức

Bạn có thể quan tâm