Home » Học spa bao lâu ra nghề
Today: 2024-06-18 06:39:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học spa bao lâu ra nghề

(Ngày đăng: 02/02/2021)
           
Thời gian học nghề spa bao lâu thì ra nghề đang được nhiều bạn quan tâm khi mới bắt đầu học spa, thời gian học spa rất ngắn cụ thể là bao lâu thì cùng tham khảo bài viết sau.

Học spa bao lâu ra nghề? là điều mà nhiều bạn muốn học spa thường quan tâm khi bắt đầu định hướng học nghề này. Để xác định chính xác học nghề Spa mất bao lâu bạn cần xét nhiều yếu tố. Học spa thường gắn liền với cụm từ “ngắn hạn”, tức trung bình không tới 1 năm.

Đa phần các trường dạy nghề spa có khung thời gian đào tạo từ 2 tháng hoặc từ 2 tháng trở lên, nếu bạn học nghề Spa tại cở sở đào tạo uy tín và chất lượng, cùng với một chút đam mê thì thường mất khoảng 2 – 3 tháng. 

hoc spa bao lau ra nghe

Thời gian học nghề spa bao lâu, ngắn hay dài còn phụ thuộc vào giáo trình giảng dạy và cơ sở vật chất. Ngoài ra, còn một yếu tố nữa quyết định thời điểm ra nghề. Đó là chính bản thân của bạn. Dĩ nhiên năng lực tay nghề của mỗi học viên sẽ khác nhau, dù cùng một thời lượng khóa học. Nhưng nếu bạn có năng khiếu, có đam mê và nghiêm túc, chăm chỉ luyện tập thì tay nghề sẽ nhanh chóng hoàn thiện hơn so với những bạn còn lại.

Học nghề spa tại OXspa bao lâu ra nghề ?

Tại TPHCm, OXspa có thời gian đào tạo ngắn từ 1,5 tháng - 2 tháng dành cho khoá cấp tốc. Khoá đào tạo thường xuyên có thời gian đào tạo từ 3 - 6 tháng tuỳ vào khả năng tiếp thu của học viên mà thời gian sẽ khác nhau.

Tại đây bạn sẽ luôn được thực hành liên tục, trên người thật sẽ giúp bạn tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy tay nghề chưa cứng thì vẫn có thể ở lại để tiếp tục học cho đến khi nào cứng tay nghề. Hoàn toàn không phát sinh chi phí trong suốt khoá học.

Oxspa áp dụng giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn giúp bạn tối ưu thời gian học nghề đồng thời mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Như vậy, để trả lời câu hỏi “Học spa bao lâu ra nghề?”, bạn cần tìm hiểu kỹ các khóa học đang có trên thị trường, tham khảo thời lượng và học phí tương ứng, sau đó cân nhắc mức độ yêu thích, khả năng tài chính và thời gian bản thân cho phép để có lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Tham khảo chi tiết: Khoá học nghề spa tại OXspa

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Học spa bao lâu ra nghề

Bạn có thể quan tâm