Home » OXspa đào tạo học viên spa chuyên nghiệp
Today: 2024-06-18 06:49:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

OXspa đào tạo học viên spa chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 20/01/2021)
           
OXspa địa chỉ đào tạo học viên spa chuyên nghiệp tại tphcm. Dạy nghề spa giá rẻ, uy tín, chất lượng. Cam kết bao ra nghề.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo nghề spa chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại TP.HCM thì Oxspa là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. OXspa đào tạo học viên spa chuyên nghiệp là khoá học được biên soạn và cải tiến mỗi năm, sát với thực tế, chính vì vậy sau khi học xong học viên có thể trực tiếp được tuyển dụng và làm việc ngay tại các cơ sở spa.

oxspa dao tao hoc vien spa chuyen nghiep

OXspa là nơi mang lại chất lượng học nghề spa tốt nhất cho bạn, đào tạo học viên spa chuyên nghiệp:

- Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn tất khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp.

- Hướng dẫn những mỹ phẩm và thuốc trị mụn cần thiết sử dụng cho việc học, làm và điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp.

- Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành chăm sóc da chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.

- Học viên khoá đào tạo học viên spa chuyên nghiệp có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

- Học phí thấp, chất lượng cao. Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại OXspa.

- Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. 

- Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.

Môi trường đào tạo học viên spa chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghề. 

OXspa là địa chỉ tin cậy để hàng nghìn khách hàng học nghề spa. Oxspa đào tạo học viên spa chuyên nghiệp cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau như: Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản, khoá học điều trị da chuyên sâu, khóa học massge body, khóa học spa chuyên nghiệp….

Chi phí đào tạo học viên spa chuyên nghiệp tại Oxspa phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi và trả góp hấp dẫn, giúp cho khách hàng dễ dàng đăng ký học tập. Cam kết 100% học viên sau khi ra trường có công việc tốt, mức thu nhập ổn định, dễ dàng làm việc tại các spa khác nhau.

Thời gian học hoàn toàn linh động theo khung thời gian của học viên, nên bạn có thể sắp xếp công việc và thời gian học sao cho phù hợp nhất.

Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn tận tình quy trình mở spa cho học viên có nhu cầu Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn tất khóa đào tạo, hỗ trợ thi chứng chỉ quốc tế cho học viên. 

Nếu mọi người đang phân vân không biết học nghề spa ở đâu tốt? Đang tìm kiếm trường đào tạo spa chuyên nghiệp và chất lượng, hãy đến ngay Oxspa để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

OXspa đào tạo học viên spa chuyên nghiệp

Bạn có thể quan tâm