Home » Học nghề spa có cần bằng cấp 3 không
Today: 2024-07-24 00:13:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học nghề spa có cần bằng cấp 3 không

(Ngày đăng: 02/02/2021)
           
Nhiều bạn đang muốn học nghề spa nhưng không biết học nghề spa có cần bằng cấp 3 hay không, bạn không cần có bằng cấp 3 vẫn có thể học nghề spa nhé. Tham khảo chi tiết cần những điều kiện gì thì có thể đăng kí học nghề.

Học nghề spa có cần bằng tốt nghiệp cấp 3 không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó, những điều cần để bạn có thể đăng kí học khóa học nghề spahoc nghe spa co can bang cap 3 khong

Thực tế, nghề spa không quá quan trọng về vấn đề bằng cấp, trình độ văn hoá. Có rất nhiều trung tâm đào tạo chỉ yêu cầu học viên từ 16 hoặc từ 18 tuổi trở lên và không có giới hạn độ tuổi tối đa. Chỉ cần bạn đam mê và có mong muốn theo học nghề là được.

Học nghề spa không cần bằng tốt nghiệp cấp 3. Nghề spa là một nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp – thẩm mỹ. Thêm vào nữa, nó cũng thuộc khối ngành dịch vụ. Do đó, để có thể làm nghề này thì vẫn cần phải có một số yêu cầu nhất định.

- Yêu cầu về chuyên môn: Kiến thức chuyên môn ở đây là bao gồm cả mặt lý thuyết cũng như kỹ năng tay nghề. Một nhân viên spa phải nắm được những kiến thức từ cơ bản nhất.

- Yêu cầu thái độ làm việc: Với các ngành nghề dịch vụ như nghề spa thì việc đem đến những trải nghiệm tốt nhất làm hài lòng khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng nhấ

- Yêu cầu ngoại hình: Ngoại hình không phải điều kiện bắt buộc một nhân viên spa phải có. Nhưng nếu có ngoại hình ưa nhìn thì đây sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn.

HỌC NGHỀ SPA CÓ YÊU CẦU ĐỘ TUỔI KHÔNG?

Với độ tuổi tối thiểu khi học nghề spa, nhiều trường đào tạo thẩm mỹ yêu cầu trên 16 hoặc 18 tuổi. Còn về độ tuổi tối đa thì học nghề spa không hề có giới hạn, chỉ cần bạn yêu thích và mong muốn là có thể theo học. Hơn nữa, nghề spa là nghề không khắt khe độ tuổi của nhân viên. Dù bạn không còn trẻ trung, nhưng có tay nghề tốt và giàu kinh nghiệm, thì cơ hội với nghề spa vẫn còn rất nhiều.

HỌC NGHỀ SPA TẠI OXSPA CÓ CẦN BẰNG CẤP 3 VÀ CÓ YÊU CẦU GÌ KHÔNG?

Khóa đào tạo Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp tại OXspa chỉ yêu cầu học viên trên 16 tuổi và tốt nghiệp Trung học Cơ sở. Và chỉ xét tuyển hồ sơ, không yêu cầu bằng cấp 3 nên bạn không cần phải lo lắng. Điều mà chúng tôi cần nhất ở những bạn học viên chỉ là lòng yêu thích và muốn gắn bó với nghề làm đẹp. Hơn nữa là sự quyết tâm, kiên trì và luôn cố gắng trong quá trình học.

Bạn không cần phải biết gì trước, không cần phải quá khéo léo, tất cả sẽ thay đổi sau một khóa học tại OXSPA. Chúng tôi đảm bảo tay nghề của bạn sau khi tốt nghiệp là có thể đi làm ngay. Và đội ngũ giảng viên tận tình, nhiệt huyết còn truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm thực tế, giúp bạn có tâm lý sẵn sàng, không bị bỡ ngỡ khi mới ra làm việc.

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc Học spa có cần bằng cấp 3 không? Cũng như đưa ra những yêu cầu tuyển dụng nhân viên spa thường được sử dụng tại các spa.

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

Bạn có thể quan tâm