Home » Phun chân mày tán bột ở quận 9
Today: 2023-12-02 06:14:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phun chân mày tán bột ở quận 9

(Ngày đăng: 19/02/2020)
           
Spa - Thẩm mỹ viện phun chân mày tán bột đẹp và uy tín tại quận 9. Kỹ thuật phun chân mày an toàn, cẩn thận và bền màu đẹp theo thời gian.

Hiện nay có nhiều cách làm đẹp lông mày nhưng một trong số đó là phương pháp phun chân mày tán bột vì sự tự nhiên của đôi lông mày do phương pháp này mang lại. Spa - Thẩm mỹ viện phun mày tán bột có uy tín ở quận 9 không thể không kể đến OXspa.

phun chân mày tán bột ở quận 9

Lựa chọn OXspa, bạn không chỉ hài lòng với kết quả mà còn từ quy trình thực hiện, sự chuyên nghiệp và tận tâm của chuyên viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn Oxspa để phun mày tán bột với các ưu điểm:

Được chuyên viên trao đổi, tư vấn dáng mày phù hợp cho khuôn mặt.

Chuyên viên tay nghề cao, được đào tạo trực tiếp, cẩn thận và tận tâm

Sau khi làm mày tại OXspa bạn sẽ được dặm miễn phí 1 năm

Quy trình phun chân mày tản bột:

Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. 

Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Phun tán bột lông mày khắc phục được hạn chế của các kỹ thuật phun xăm khác, không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, hàng chân mày sẽ thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực đi đậm nét như ở các phương pháp khác.

Phun chân mày tán bột tại OXspa có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng. Được thực hiện bởi tay nghề cao của các chuyên viên, phương pháp tán bột lông mày đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Màu bột, màu mực chiết xuất từ thiên nhiên hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

Oxspa hiện nay đang là nơi được nhiều chị em phụ nữ chọn làm nơi phun chân mày tán bột giá hợp lí, an toàn và uy tín nhất hiện nay tại quận 9. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn đây là nơi phun chân mày cho mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

Hotline: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Phun chân mày tán bột ở quận 9

Bạn có thể quan tâm